Xã An Bình: Tổng kết công tác phối hợp chuyển hóa tình hình an ninh trật tự địa bàn xã năm 2016.

05/08/2016    Lượt xem: 502    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 4/8, Ban chỉ đạo chuyển hóa tình hình an ninh trật tự tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp chuyển hóa tình hình an ninh trật tự địa bàn xã An Bình năm 2016. Về dự có đồng chí  thượng tá Nguyễn Công Khai, Phó Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Long, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên ban chỉ đạo, trưởng công an các xã, thị trấn và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện.

Qua gần 2 tháng triển khai Ban chỉ đạo đã chú trọng tới công tác truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức nhân dân trong công tác đấu tranh; phòng ngừa tội phạm; đặc biệt là tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội; nâng cao cảnh giác tự bảo vệ bản thân, tài sản của cơ quan, doanh nghiệp và của mỗi người dân; các tổ công tác đã tổ chức tấn công liên tục các loại tội phạm cũng như đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, ông Nguyễn Văn Long, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vai trò công tác thực hiện chuyển hóa tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã An Bình. Tình hình an ninh trật tự được ổn định, an toàn giao thông đã giảm; đặc biệt đã triệt xóa được một số tụ điểm ma túy, tệ nạn xã hội, hoạt động kích dục … toàn dân nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản của mình, tham gia tố giác đấu tranh truy bắt tội phạm và tệ nạn xã hội.

Dịp này chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển hóa địa bàn xã An Bình năm 2016.

Ảnh: Đ/c Thượng tá Nguyễn Công Khai, Phó Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh Bình Dương (thứ 4 từ trái qua) tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển hóa địa bàn xã An Bình năm 2016.

Minh Duy