24/05/2022  Lượt xem: 3

Sáng ngày 24/5, Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” và tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2021 – 2022.

24/05/2022  Lượt xem: 28

Sáng 23-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Long, huyện Phú Giáo phối hợp cùng Công an xã và Ban giám Hiệu trường THPT Tây Sơn, huyện Phú Giáo vừa tổ chức buổi truyền thông về phòng, chống bạo lực học đường, cho 230 em học sinh thuộc khối lớp 10 và lớp 11.

23/05/2022  Lượt xem: 161

​​​​​​​Sáng ngày 23/5, Đảng ủy quân sự huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần Quân đội và Nghị quyết số 513 về công tác tài chính quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Dự hội nghị có đại tá Nguyễn Đình Chuẩn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị.

23/05/2022  Lượt xem: 106

Thời gian qua, hưởng ứng phong trào xây dựng Nông mới, đô thị văn minh; với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, Nhân dân xã An Thái đã tích cực tham gia cùng Đảng, chính quyền chung tay đóng góp, xây dựng và hoàn thiện các chỉ tiêu trong xây dựng Nông thôn mới (NTM). Nhiều người dân đã đóng góp tiền của, vật chất, công trình xây dựng, hiến đất làm đường, làm các công trình phúc lợi xã hội tạo điều kiện cho sự phát triển của địa phương. Một trong những gương điển hình trong việc chung tay xây dựng NTM của người dân xã đó chính là ông Đặng Xuân Đối, ngụ ấp Phú Thịnh I, xã An Thái, huyện Phú Giáo; hội viên CCB xã. Người đã tiên phong hiến hơn 1.600m2 đất để mở đường, kết nối giao thông tuyến đường Bể Nước, nối trụ sở UBND xã với khu dân cu tập trung của xã ven sông Bé.

23/05/2022  Lượt xem: 10

Hưởng ứng Tháng nhân đạo; chiều 20-5, Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo vừa tổ chức phiên chợ 0 đồng. Dự phiên chợ có bà Nguyễn Thị Diễm Đang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Lê Thanh Tâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, cùng lãnh đạo UBND, các mạnh thường quân và 140 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

23/05/2022  Lượt xem: 5

Sáng 21/5, Ban Tổ chức đề án Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân huyện Phú Giáo tổ chức các hoạt động Ngày Hội Thanh niên công nhân, lao động trẻ lần thứ VIII, năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Ngân, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng Ban Tổ chức Đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

20/05/2022  Lượt xem: 38

Chiều 19-5, Đoàn các nhà khoa học dự Hội thảo khoa học công nghệ tỉnh Bình Dương, năm 2022 do Phó giáo sư – Tiến sĩ Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH-NV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị hợp tác với huyện Phú Giáo xây dựng mô hình làng thông minh, đã có chuyến khảo sát thực tế tình hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện Phú Giáo. Cùng đi với Đoàn có ông Võ Văn Bá, UVTV, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Bình Dương; cùng lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo và ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện cùng tiếp và làm việc với Đoàn.

20/05/2022  Lượt xem: 27

Nhằm hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022, sáng 19/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1972, ngụ ấp 30/4, xã An Linh, huyện Phú Giáo. Đến dự có bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

20/05/2022  Lượt xem: 20

Sáng 19/5, tại UBND xã Tân Long, UBND huyện Phú Giáo đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Đến dự có ông Hồ Quang Điệp, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh trên địa bàn xã Tân Long.

20/05/2022  Lượt xem: 47

Sáng ngày 20-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Long, huyện Phú Giáo phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Phú Giáo vừa tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 cho 40 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã.

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử