HĐND huyện Phú Giáo: Trao đổi kinh nghiệm hoạt động với HĐND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum

20/03/2024    Lượt xem: 1858    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo giới thiệu khái quát về tình hình KT-XH ở địa phương

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo HĐND huyện Phú Giáo và HĐND huyện Tu Mơ Rông đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế, xã hội, một số kết quả hoạt động của HĐND và thế mạnh của từng địa phương. Theo đó, huyện Tu Mơ Rông hiện đang có thế mạnh về phát triển cây sâm Ngọc Linh; huyện Phú Giáo có thế mạnh về phát triển các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cụ thể là các loại cây ăn trái và dưa lưới.

Ảnh: Lãnh đạo HĐND huyện Phú Giáo tặng quà lưu niệm cho huyện Tu Mơ Rông

Sau hội nghị, Đoàn đã đến tham quan thực tế mô hình trồng, thu hoạch, đóng gói chuối và dưa lưới của Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I tại xã An Thái, huyện Phú Giáo.

Ảnh: HĐND huyện Phú Giáo và huyện Tu Mơ Rông chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Qua chương trình nhằm tăng cường mối giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa 2 địa phương. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở 2 địa phương huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Ảnh: Các đại biểu tham quan mô trồng, thu hoạch, đóng gói chuối của Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I

Thanh Minh