Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương: Tặng quà người nghèo, người mù, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo

07/12/2023    Lượt xem: 1763    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tặng hoa cảm ơn Đại biểu và Công ty Cổ phần Halcom do Đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang Huân là Chủ tịch HĐQT

Chương trình do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo và Trụ trì chùa Tông Kim Quang tổ chức. Dự lễ trao quà có bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Giáo.

Ảnh: Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã An Bình tặng quà cho người nghèo, người mù và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo

Theo đó, các Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương Nguyễn Quang Huân và Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần người nghèo, người mù và hộ gia đình người đồng bào dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện Phú Giáo. Đồng thời trao 100 phần quà là tiền mặt, trị giá mỗi phần quà 1 triệu đồng. Tổng kinh phí tặng quà là 100 triệu đồng; do Công ty cổ phần Halcom Việt Nam tài trợ.

Ảnh: Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Halcom phát biểu gửi lời thăm hỏi người nghèo, người mù và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi tặng quà trước bà con nhân dân thuộc đối tượng hộ nghèo, người mù, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện Phú Giáo; Đại biểu Quốc hội khóa XV, tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam xúc động và hết sức chia sẻ những khó khăn của người nghèo, người mù, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phú Giáo. Mong bà con hãy luôn lạc quan, yêu đời, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt Công ty chúc bà con luôn khỏe mạnh và Công ty sẽ luôn đồng hành với bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn người mù trên địa bàn huyện trong khả năng có thể để cùng chung tay với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người mù huyện Phú Giáo.