Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tại xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo.

01/06/2018    Lượt xem: 803    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 31/5, ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa  IV nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri xã Tân Hiệp đã được nghe ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND tỉnh thông qua báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa IX và bà Lê Thị Hương, Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng cuối năm 2018 của tỉnh và huyện.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện lắng nghe ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Tân Hiệp

Tại hội nghị tiếp xúc, đông đảo bà con cử tri xã Tân Hiệp đều đồng tình, phấn khởi trước kết quả hỳ họp thứ 5 HĐND 2 cấp, đồng thời kỳ vọng rất lớn vào những đại biểu mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trong kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện xoay quanh một số vấn đề mà bà con cử tri xã quan tâm như: Cần nâng cấp sữa chữa một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã nay đã xuống cấp; Đề nghị các ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đối với các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng; Cần lắp đặt đèn báo tín hiệu giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn xã; Bà con nhân dân còn gặp một số khó khăn trong việc tách sổ và làm giấy chứng nhận quyề sử dụng đất; Một số bất cập trong việc khám bảo hiểm Y tế thông tuyến từ huyện lên tỉnh.

Ảnh: Cử tri xã Tân Hiệp phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện giải trình tại buổi tiếp xúc. Riêng một số ý kiến bức xúc của bà con cử tri liên quan đến các ngành chức năng, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ ghi nhận và trình lên các ngành chức năng xem xét giải quyết và đưa ra bàn thảo tại kỳ họp thứ 6 sắp tới nhằm đáp ứng mọi nguyện vọng, thắc mắc của bà con cử tri.

Minh Duy