Xã Tân Long: Tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

16/01/2020    Lượt xem: 1470    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015- 2020, Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Long đã khắc phục khó khăn tổ chức thực hiện Nghị quyết của cấp trên và lãnh đạo nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Về kinh tế thương mại – dịch vụ đạt 17,5% tăng 24,6%, vượt 7,1% so với Nghị quyết; Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp đạt 9% tăng 13,7%, vượt 3,7% so với Nghị quyết; nông nghiệp chiếm 73,5% giảm còn 61,7%, vượt 3,7% so với Nghị quyết; Tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 89 tỷ đồng, tăng 49,11% so với nhiêm kỳ trước; phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành bực tiểu học đạt 100%, học sinh THCS đạt 97%, học sinh tốt nghiệp THPT đạt trên 97%, tất cả các cấp học đều đạt so với Nghị quyết; có 7/7 ấp đạt danh hiệu ấp văn hóa và 95 – 97% hộ gia đình đạt văn hóa, vượt 7,9% so với Nghị quyết; tỷ lệ hộ nghèo đến cuối nhiệm kỳ giảm còn 0,35%; tỷ suất sinh mỗi năm giảm 0,94%, vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết mỗi năm giảm 0,6%; trong nhiệm kỳ qua đã giới thiệu cho 1.416 người lao động có việc làm tại các công ty, xí nghiệp, ổn định cuộc sống. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ đảm bảo theo quy định. Lĩnh vực đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân được quan tâm và ngày càng được nâng cao; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và chương trình y tế quốc gia hàng năm đều được triển khai và thực hiện đầy đủ. Tình hình An ninh – quốc phòng được giữ vững ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác phòng chống tham nhũng và cải cách hành chính được quán triệt và đẩy mạnh, tạo bước đột phá và hiệu quả cao.

Ảnh: Đại biểu bỏ phiếu bầu ban chấp hành khóa mới

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Long khóa XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 13 đồng chí. Cùng ngày, Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới tổ chức hội nghị lần thứ nhất; thực hiện quy trình bầu trực tiếp Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư, UBKT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; ông Nguyễn Anh Dũng, được Đại hội tín nhiệm bầu Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong ngày làm việc thứ 2,  Đại hội cũng tiến hành bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V gồm 12 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí dự khuyết.

Ảnh: Ban chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội

Minh Duy

Tổng truy cập: 7651936