Phú Giáo: Họp Ủy ban bầu cử để báo cáo tình hình và kết quả sơ bộ cuộc bầu cử

04/06/2021    Lượt xem: 6181    In bài viết   Độ tương phản

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện Phú Giáo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử được ổn định, không có vụ việc gì xảy ra trên địa bàn. Đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn. Toàn huyện có 4 người cách ly y tế tập trung tại Trung tâm y tế huyện và 68 người cách ly y tế tại gia đình thực hiện bầu cử đảm bảo đúng quy định về phòng, chống dịch. Không khí ngày bầu cử sôi nổi, cử tri hăng hái tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử trên địa bàn huyện đạt 100%. Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, cử tri đã bầu đủ và đảm bảo đúng cơ cấu, thành phần theo quy định. Đối với cấp xã, đại biểu HĐND được bầu và trúng cử là 293/294 đại biểu.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đã công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời thảo luận thống nhất danh sách đề nghị khen thưởng đối với tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử.

Thanh Minh