Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh trao 1.500 quà tại các khu cách ly trên địa bàn huyện

18/09/2021    Lượt xem: 1425    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn thiện nguyện sắp xếp quà xuống vị trí trao tặng

Tại những nơi đến, Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn thiện nguyện ân cần gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần bà con đang thực hiện cách ly tập trung cùng đội ngũ cán bộ y tế, công an, quân đội và các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly trường THCS, Tiểu học Tam lập; trường THCS và Tiểu học An Bình; trường THCS Trần Quang Diệu; trường THCS An Linh và trường Tiểu học Vĩnh Hòa B. Đồng thời tiến hành trao tặng các khu cách ly 1.500 phần quà, mỗi phần quà trí giá 300 ngàn đồng, với tổng số tiền 450 triệu đồng.

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cũng lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện tặng quà khu cách ly tập trung trường THCS và Tiểu học Tam Lập

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cũng lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện tặng quà khu cách ly tập trung trường THCS Trần Quang Diệu

Được biết, đây là lần thứ 2 Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn thiện nguyện đến thăm và tặng quà các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Phú Giáo 3.000 phần quà và trang thiết bị y tế phục vụ y, bác sỹ khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa với tổng số tiền trên 900 triệu đồng.

Minh Duy