Xã Phước Sang: Tổ chức tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

15/09/2021    Lượt xem: 1681    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Người dân đến nhận quà hỗ trợ tại xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, Đoàn đã tiến hành trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, sữa… cho 100 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Phước Sang, mỗi phần quà ước tính có giá trị 185.000đ, tổng đợt trao tặng là 18.500.000đ. Được biết những phần quà trên do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động, phối hợp cùng Chùa Quan âm TP. Hồ Chí Minh, đại diện Sư cô Diệu Phúc trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các tổ chức đoàn thể xã tại buổi tặng quà trên địa bàn xã Phước Sang.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn nhiều diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân nói chung, đặc biệt là các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo thì cuộc sống có phần khó khăn hơn do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh. Từ đó những tấm lòng vàng của các vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm là vô cùng quý báu và cần thiết hiện nay. Nhận được những phần quà trên tay, người dân xã Phước Sang rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, Hội Chữ thập đỏ các cấp, đặc biệt là gửi lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã mang tình thương, lòng nhân ái về với nhân dân xã Phước Sang./.

Lê Văn Cung