Phú Giáo: Chùa Huệ Minh trao 1.100 quà tặng các khu cách ly trên địa bàn huyện

11/09/2021    Lượt xem: 1607    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Huệ Minh trao tặng 1.100 phần quà

Theo đó, tại Chùa Huệ Minh, bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện đã tiếp nhận 1.100 quà từ Sư cô Thích Nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Huệ Minh trao tặng với tổng số tiền 40 triệu đồng. Đồng thời tiến hành trao tặng Ban điều hành cũng như người dân đang thực hiện cách ly tập trung trường Tiểu học Vĩnh Hòa B, trường THCS An Linh, Trường THCS và Tiểu học Tam Lập, trường THPT Phước Vĩnh. Tại các điểm đến, bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự cảm thông, ân cần thăm hỏi cũng như động viên tinh thần bà con đang thực hiện cách ly tập trung cùng tập thể Ban điều hành các khu cách ly tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) cùng lãnh đạo các ban ngành huyện trao quà trường Tiểu học Vĩnh Hòa B

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến Sư cô Thích nữ Diệu Thảo, trụ trì chùa Huệ Minh đã chia sẻ những phần quà đến Ban điều hành cũng như bà con đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện; động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành huyện trao tặng quà tại trường THCS An Linh

Minh Duy

Tháng này: 802006