Phú Giáo: Tiếp nhận và trao 1.500 quà tại các khu cách ly và trang thiết bị y tế khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa.

11/09/2021    Lượt xem: 943    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo huyện đến thăm và tặng trang thiết bị y tế khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa

Tại những nơi đến, Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn thiện nguyện đến thăm và tặng quà khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa, khu cách ly trường THCS Phước Hòa, khu cách ly trường Tiểu học Vĩnh Hòa A, khu cach ly trường THCS Vĩnh Hòa, khu cách ly trường THPT Phước Vĩnh, và khu cách ly trường trường THCS và trường Tiểu học An Bình A. Tại các điểm đến, Ni sư Thích Nữ Huệ Đức đã bày tỏ sự cảm thông, ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần bà con đang thực hiện cách ly tập trung cùng đội ngũ cán bộ y tế, công an, quân đội và các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời tiến hành trao tặng các khu cách ly 1.500 phần quà với tổng số tiền 375 triệu đồng và trao tặng trang thiết bị y tế cho khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa gồm 200 bộ đồ bảo hộ cấp 4; 300 bộ đồ bảo hộ cấp 3; 2.000 khẩu trang KNA95; 2.500 đôi găng tay; 5 thùng cồn sát khuẩn; 5 thùng sữa Vinamilk và 5 thùng bánh Solo với tổng số tiền trên 78 triệu đồng.

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà tại khu cách ly trường THCS Phước Hòa

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến Ni sư Thích Nữ Huệ Đức cùng đoàn thiện nguyện đã chia sẽ những phần quà và trang thiết bị y tế đến bà con đang thực hiện cách ly tập trung cũng như các trang thiết bị y tế hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sỹ tại khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Qua đó góp phần cùng địa phương sớm khống chế được dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà tại khu cách ly trường Tiểu học Vĩnh Hòa A

Ảnh: Ni sư Thích Nữ Huệ Đức, trụ trì Quan âm Tu viện quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà tại khu cách ly trường Tiểu học An Bình A

Minh Duy

Tháng này: 801978