MTTQ và các đoàn thể huyện: Trao tặng 800 phần quà cho công nhân ở trọ và người lao động

13/09/2021    Lượt xem: 560    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, MTTQ và các đoàn thể huyện Phú Giáo tổ chức 5 đoàn đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khan và các công nhân ở trọ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 tại các xã Tân Long 200 phần và các xã An Long, An Thái, An Linh, xã Tam Lập mỗi xã 150 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm 5kg gạo, rau củ quả và thịt gà với tổng số tiền 120 triệu đồng do MTTQ và các đoàn thể huyện vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ. Qua đó, đã góp phần giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng sớm vượt qua mọi khó khăn trước dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Ảnh: Đoàn trao quà cho người dân ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 tại xã An Long

Được biết từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, MTTQ và các đoàn thể huyện đã tiến hành tổ chức các đoàn đến thăm và tặng hàng ngàn phần quà với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn 11 xã, thị trấn. Trong thời gian tới, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục vận động các tổ chức và cá nhân trong và ngoài huyện tiếp tục ủng hộ để chăm lo đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Minh Duy