Công an tỉnh Bình Dương: Cử 40 cán bộ, chiến sỹ chi viện huyện Phú Giáo tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

08/09/2021    Lượt xem: 947    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện Quyết định số 7069/QĐ-BCA ngày 02/9/2021 của Bộ Công an về việc cử cán bộ, học viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân tăng cường, chi viện thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tất cả các cán bộ, chiến sĩ đều đã được tiêm vaccne và thực hiện các xét nghiệm cần thiết đảm bảo an toàn và khai báo chứng nhận điện tử trên hệ thống Sức khỏe điện tử của Bộ Y tế. Công an huyện Phú Giáo sẽ tiến hành bố trí các cán bộ, chiến sỹ tiến hành bảo vệ chốt Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá, bảo vệ các khu cách ly, khu điều trị bệnh nhân Covid – 19 và hỗ trợ các xã, thị trấn đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong công tác phòng chống dịch.

Ảnh: Lực lượng chi viên Công an tính đang chờ nhận nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Phú Giáo

Được biết trong đợt chi viện làn này, Công an tỉnh đã bố trí 500 cán bộ, chiến sỹ về nhận nhiệm vụ tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh. Lực lượng tăng cường cho các huyện, thị sẽ góp phần cùng lực lượng Công an các địa phương thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như giữ vững tình hình an ninh trật tự, từng bước ổn định trong tình hình mới.

Minh Duy