Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện: Tổ chức ký hợp đồng tín dụng theo Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ

29/08/2021    Lượt xem: 2095    In bài viết   Độ tương phản

Dưới sự chứng kiến của bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo, cùng các ngành, đoàn thể có liên quan; Đại diện phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và Công ty TNHH TM-DV Thái Sơn Thư, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo đã ký kết hợp đồng tín dụng về việc giải ngân nguồn vốn cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất. Với tổng trị giá hợp đồng 517 triệu đồng, cho 39 lao động. Lãi suất cho vay 0%/năm; lãi suất quá hạn 12%/năm; thời gian vay 12 tháng.

Ảnh: Ông Phạm Quốc Du (bìa trái), Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo và ông Nguyễn Thanh Tuấn (bìa phải), Phó giám đốc Công ty TNHH TM-DV Thái Sơn Thư trao hợp đồng tín dụng kí kết giữa hai bên

Được biết đây là 1 trong 2 doanh nghiệp duy nhất trên địa bàn huyện Phú Giáo đủ điều kiện được xét duyệt vay nguồn vốn theo Quyết định 23 của Thủ tướng. Qua đó, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trước những tác động của tình hình bệnh Covid – 19 và phục hồi sản xuất sau dịch bệnh.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất việc giải ngân nguồn vốn cho 2 doanh nghiệp đợt 1 này; Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng huyện tổ chức thẩm định hồ sơ để tiếp tục giải ngân nguồn vốn vay theo Quyết định 23 của Thủ tướng đối với các doanh nghiệp còn lại, đảm bảo đúng, kịp thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất sau khi tình hình dịch bệnh ổn định.

HẢI SÂM – THANH MINH