MTTQ và các đoàn thể huyện: Trao tặng 200 phần quà cho công nhân ở trọ và người lao động tại thị trấn Phước Vĩnh

27/08/2021    Lượt xem: 682    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, tại những nơi đến lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện Phú Giáo đã gửi lời thăm hỏi, chia sẽ cũng như động viên tinh thần các công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bênh Covid – 19 trên địa bàn thị trấn. Đồng thời trao tặng 200 phần quà cho 200 công nhân ở trọ và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm 5kg gạo và 1/2 kg cá khô dứa, với tổng kinh phí 30 triệu đồng do MTTQ và các đoàn thể huyện vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ.

Ảnh: Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện trao tặng quà cho công nhân ở trọ và người lao động tại thị trấn Phước Vĩnh

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng phần nào giúp cho công nhân ở trọ và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn sớm vượt qua mọi khó khăn ổn định cuộc sống. Được biết đây là lần thứ 11 MTTQ và các đoàn thể huyện trao tặng 1.786 phần quà cho công nhân ở trọ và người lao động tại 11 xã, thị trấn với tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Minh Duy

Tháng này: 802003