Phú Giáo: Tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

26/08/2021    Lượt xem: 1178    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, ông Tô Văn Hải, ngụ ấp 1B, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo trao tặng số tiền 30 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 huyện Phú Giáo. Thay mặt lãnh đạo huyện ông Trần Trung Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ kịp thời của gia đình ông Tô Văn Hải. Đồng thời khẳng định, toàn bộ số tiền ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 sẽ được Ủy ban MTTQ huyện quản lý theo quy định và sử dụng đúng mục đích.

Ảnh: Ông Tô Văn Hải, ngụ ấp 1B, xã Phước Hòa (thứ 2 từ phải qua) trao tặng tiền ủng hộ phòng, chống Cvid – 19 huyện

Qua đây phần nào chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 huyện, cũng như đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, cùng chung tay tạo nguồn lực giúp địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Minh Duy