Xã Phước Sang: Tổ chức phiên chợ 0 đồng lần thứ 3 hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

24/08/2021    Lượt xem: 1361    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo địa phương và mạnh thường quân tặng quà cho người dân tại phiên chợ 0 đồng trên địa bàn xã Phước Sang.

Tại phiên chợ, ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã đã trao tặng 80 phần quà cho 80 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn, gia đình chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm có gạo, mì đóng gói, gia vị nêm, nước dùng…mỗi phần quà trị giá 340.000đ, tổng giá trị tại phiên chợ là 27.200.000đ. Được biết những phần quà trên do UBND xã, ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Phước Sang vận động từ nhà thầu xây dựng Lý Tổng Trọng – Phú Giáo, nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đợt dịch bệnh lần này, ngoài các hoạt động hỗ trợ người dân theo chính sách hỗ trợ của Chính quyền các cấp theo quy định, riêng tại địa bàn xã Phước Sang, ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã đã tổ chức thành công và an toàn được 03 phiên chợ 0 đồng tại địa phương, với tổng giá trị gần 80.000.000 VNĐ, tất cả các nguồn hỗ trợ trên điều được vận động từ tấm lòng cao quý của các vị mạnh thường quân, các nhà hão tâm, tổ chức từ thiện trong và ngoài địa bàn xã.

Ảnh: Người dân xã Phước Sang nhận quà từ phiên chợ 0 đồng.

Nhận được những phần quà trên, người dân xã Phước Sang rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng vàng của mạnh thường quân nhà thầu xây dựng Lý Tổng Trọng – Phú Giáo và hoạt động nghĩa tình của UBND, ủy ban MTTQ và Các tổ chức đoàn thể xã nhà, đã chia sẽ, hỗ trợ kịp thời cho người dân khi gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến khó lường, những phần quà trên góp phần quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày, cải thiện bửa ăn cho người dân và mong muốn phiên chợ sẽ tiếp tục được mở thường xuyên để người để người dân trên địa bàn xã yên tâm hơn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các cấp./.                            Lê Văn Cung