Phú Giáo: Tiếp nhận 5 tấn gạo hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

24/08/2021    Lượt xem: 371    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đang vận chuyển gạo vào vị trí tập kết

Tại trụ sở Khối vận huyện Phú Giáo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng 5 tấn gạo hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cảm ơn sự chia sẻ và trao tặng 5 tấn gạo đầy ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ Tỉnh. Đồng thời hứa sẽ chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể chuyển đến tay người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Lực lượng hỗ trợ vận chuyển gạo vào vị trí tập kết

Qua đây, nhằm thể huyện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tinh thần chống dịch như chống giặc, quyết tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Minh Duy