Bưu điện Phú Giáo: Tổ chức chương trình “Hạt vàng Bưu điện”

16/08/2021    Lượt xem: 619    In bài viết   Độ tương phản

Với thông điệp “Chung tay vì cộng đồng vượt lên thách thức của dịch bệnh Covid – 19; chương trình “Hạt vàng Bưu điện” được Bưu điện huyện Phú Giáo triển khai đồng loạt tại 11 xã – thị trấn trong huyện. Tại chương trình, hơn 3.110 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội được trao tặng 3kg gạo. Tổng số gạo thực hiện chương trình hơn 9.350 kg. Tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Ảnh: Người dân huyện Phú Giáo đến nhận gạo trong chương trình “Hạt vàng Bưu điện”, tại Bưu điện huyện

Được biết đây là chương trình được Bưu điện tỉnh Bình Dương triển khai trên 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh; với tổng số gạo thực hiện 100 tấn. Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình được trích từ nguồn chi phí sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty.

HẢI SÂM – MINH DUY

Tháng này: 12087