Mặt trận tổ quốc xã Tam Lập: Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19

15/08/2021    Lượt xem: 527    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: MTTQ và các đoàn thể xã Tam Lập tiếp nhận nguồn lực vật chất hỗ trợ người dân mùa dịch

Theo đó, 137 trường hợp được nhận quà tặng là những hộ gia đình lao động, công nhân có hoàn cảnh khó, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian xã áp dụng việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Mỗi hộ gia đình được nhận 1 phần quà, gồm gạo, mì gói, 1 con gà, rau, củ và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá khoảng 300 ngàn đồng. Tổng trị giá khoảng hơn 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền do các mạnh thường quân trong và ngoài xã thông qua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Tam Lập nhận quà do MTTQ trao tặng

Từ đầu mùa dịch lần thứ 4, năm 2021; nhằm chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương trong việc chung tay chăm lo đời sống của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 đang sinh sống trên địa bàn xã; Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Tam Lập cùng với các tổ chức đoàn thể xã đã kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ vật chất và đã trao tặng hơn 1 ngàn phần quà, với trị giá hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra còn hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch bệnh của xã với vật chất và tiền mặt trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tuần này: 19049