04/08/2021    Lượt xem: 1124    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Đồng Phú thăm chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Phú Giáo

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đồng Phú đã tặng quà, thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt túc trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị chốt kiểm soát nghiêm ngặt không để người dân tự ý di chuyển ra khỏi địa phương, cũng như không cho các trường hợp không được phép ra đường đi ngang qua địa phận huyện Phú Giáo để đến hoặc đi qua huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước nhằm ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh Covid-19, góp phần đảm bảo ANTT giữa 2 huyện.

Thay mặt, lãnh đạo huyện Phú Giáo đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Bí thư Huyện ủy cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy Đồng Phú đã kịp thời quan tâm, chia sẻ. Đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 huyện Phú Giáo và Đồng Phú./.

Minh Duy