Phú Giáo: Lãnh đạo Tỉnh cùng các mạnh thường quân thăm và tặng quà chốt và bà con nhân dân khu vực phong tỏa dịch Covid – 19 ấp Cà Na

06/02/2021    Lượt xem: 493    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, ông Nguyễn Văn Lộc UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể tỉnh đã biểu dương và ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của lãnh đạo, lực lượng cán bộ, công an, dân quân và các đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ chốt phong tỏa dịch Covid-19 trên địa bàn ấp Cà Na, xã An Bình. Đồng thời ông cũng mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, đặc biệt giữ gìn sức khỏe; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch COVID-19 xâm nhập trên địa bàn xã.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lộc UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh (bìa phải) trao tiền quỹ cứu trợ tỉnh cho bà con nhân dân ấp Cà Na, xã An Bình đang bị phong tỏa.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân ấp Cà Na, xã An Bình đang bị phong tỏa.

Dịp này, quỹ cứu trợ tỉnh và quỹ hoạt động Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng tiền mặt 421 triệu đồng cho bà con nhân dân ấp Cà Na, đang bị phong tỏa; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tặng nhu yếu phẩm với tổng trị giá 100 triệu đồng và Bệnh viên đa khoa MEDIC Bình Dương tặng 4 tấn gạo và 6 tấn nhu yếu phẩm với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

Ảnh: Các chiến sỹ đang vận chuyển hàng cứu trợ vào vị trí tập kết.

Minh Duy