Xã Phước Sang: Tặng quà Hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19

16/04/2020    Lượt xem: 621    In bài viết   Độ tương phản

Trong đợt này, xã Phước Sang đã tổ chức tặng 66 phàn quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đ, với tổng giá trị trao tặng là 19.800.000đ. Mỗi phần quà gồm 1 thùng mì tôm và 01 bao gạo. Được biết nguồn kinh phí trong đợt tặng quà này được trích từ nguồn quỹ “ Ngày vì người nghèo” của xã.

Ảnh: Đại diện địa phương trao quà tại hộ gia đình trên địa bàn xã Phước Sang.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của địa phương nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các hộ gia đình gặp khó khăn trong thời gian giản cách xã hội, cũng như động viên các gia đình chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng; tích cực tham gia, hưởng ứng cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã./.

Lê Văn Cung