Phòng Văn hóa và Thông tin: Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa và thông tin quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2019

09/04/2019    Lượt xem: 231    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Phạm Văn Nghĩa – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin; các thành viên trong Ban Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND và đại diện Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn.

Tại hội nghị đã thảo luận và trao đổi các nội dung đã thực hiện của ngành trong quý I năm 2019, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện của cơ sở  trong thời gian qua đồng thời định hướng hoạt động cho Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn đảm bảo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2019.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Phạm Văn Nghĩa – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong công tác văn hóa và thông tin từ huyện đến cơ sở đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần phải tiếp tục khắc phục trong thời gian tới. Theo đó, ông yêu cầu các đồng chí phụ trách công tác Văn hóa – Xã hội các xã, thị trấn cần tập trung, bám sát vào chương trình công tác của ngành đặc biệt là công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện và các nhiệm vụ tiêu biểu khác trong năm 2019.

Cũng trong hội nghị, phòng Văn hóa và Thông tin đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn.

Ảnh: Đại diện Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua năm 2019

Quốc Thành

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 797
Tuần này: 21781
Tháng này: 19557
Tổng truy cập: 1714321