Hội đồng đội tỉnh Bình Dương: Trao tặng công trình măng non “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

28/03/2019    Lượt xem: 1557    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà có diện tích 60 m2, được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, tường xây gạch, mái lợp tole, nền lát gạch men. Tổng trị giá là 50 triệu đồng, do Hội đồng đội tỉnh Bình Dương và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Kim Oanh tài trợ.

Ảnh: Anh Trần Bảo Lâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh (bìa trái) trao quyết định trao tặng nhà cho em Phạm Thu Hương

Tại buổi lễ, em Phạm Thu Hương còn được nhận nhiều món quà từ 2 đơn vị tài trợ, Huyện Đoàn Phú Giáo và mạnh thường quân.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Phú Giáo tặng quà cho gia đình em Phạm Thu Hương

Được biết, em Phạm Thu Hương có hoàn cảnh rất khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sống cùng anh trai. Việc trao tặng Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em Hương không chỉ giúp em có chỗ ở ổn định mà còn động viên tinh thần giúp hai anh em Hương cố gắng vươn lên trong cuộc sống, riêng em Hương tiếp tục nỗ lực trong học tập, để sau này có thể tự lo cho bản thân và có những đóng góp hữu ích cho xã hội.

Thanh Minh