Hội Người mù Phú Giáo: Trao quà hỗ trợ cho hội viên, người mù

10/12/2021    Lượt xem: 1352    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã trao 52 phần quà, cho 52 hội viên, người mù trong toàn huyện; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 26 triệu đồng, do ông Dương Văn Khen, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo thông qua Hội người mù huyện để hỗ trợ cho hội viên, người mù.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch Hội người mù huyện Phú Giáo trao tiền hỗ trợ cho hội viên, người mù

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Người mù huyện Phú Giáo cho biết: Trong đợt dịch bệnh Covid – 19 vừa qua, những tác động của dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của hội viên, người mù trong toàn huyện. Thông qua tổ chức Hội, nhiều tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã hỗ trợ vật chất cho hội viên, người mù; từ đó giúp cho hội viên, người mù vượt qua khó khăn trong cuộc sống.