Hội Chữ thập đỏ huyện: Tổ chức chương trình tặng quà tháng nhân đạo năm 2021

19/05/2021    Lượt xem: 1045    In bài viết   Độ tương phản

Cụ thể chương trình đã trao 100 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm. Toàn bộ kinh phí trao tặng quà do chùa Huệ Minh tài trợ.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa phải); bà Hồ Thu Thủy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện (thứ 2 từ trái sang) và sư cô Thích Nữ Diệu Thuận – Viện chủ chùa Huệ Minh trao quà cho người nghèo

Những năm qua, chùa Huệ Minh là một trong những đơn vị thường xuyên đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo trong công tác từ thiện, nhân đạo. Qua đây đã kịp thời hỗ trợ phần nào về vật chất và động viên tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trương Thị Thêm