Trung tâm Y tế huyện: Tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến Nghị Định 15/2018/NĐ-CP về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Chiều 13/4, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến Nghị Định 15/2018/NĐ-CP và phân công quản lý An toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
Chiều 13/4, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến Nghị Định 15/2018/NĐ-CP và phân công quản lý An toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn.
Tham gia buổi tập huấn gồm các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm từ huyện đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại đây các thành viên Ban chỉ đạo sẽ được ông Trần Minh Hoàng, Phó Chi cục trưởng – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương phổ biến về một số Nghị Định 15/2018/NĐ-CP như: Thủ tục tự công bố sản phẩm; Thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm; Bảo đảm an toàn thực phẩm biến đổi gen; Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Kiểm tra Nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu, xuất khẩu; Ghi nhãn thực phẩm; Quảng cáo thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm; truy xuất nguồn gốc thực phẩm; Phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm và trình bày một số lưu ý trong triển khai công tác thanh, kiểm tra về An toàn thực phẩm theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP.
Qua hội nghị tập huấn sẽ giúp các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm từ huyện đến các xã, thị trấn nắm bắt được những kiến thức cơ bản, kỹ năng điều hành quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm và cập nhật một số vản bản về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Minh Duy
25/04/2024 Lượt xem: 54
25/04/2024 Lượt xem: 48
24/04/2024 Lượt xem: 55
24/04/2024 Lượt xem: 126
Liên kết website
Các Trang khác
Thống kê truy cập
Tuần này: 2952
Tháng này: 800613
Tổng truy cập: 7676447