Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội năm 2018

12/03/2018    Lượt xem: 1084    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 12/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội năm 2018.

Ảnh: Toàn cảnh lớp học

Tham gia lớp bồi dưỡng có gần 100 đối tượng là cán bộ Đoàn - Hội 11 xã, thị trấn, khu phố, ấp và Đoàn khối cơ quan huyện. Trong thời gian 5 ngày, cán bộ Đoàn – Hội sẽ được giảng viên đoàn trường Lý Tự Trọng triển khai các chuyên đề gồm: thanh niên với nền công nghiệp 4.0; trách nhiệm của thanh niên với công tác biển đảo; vai trò của thanh niên trong hội nhập quốc tế; công tác tuyên truyền chống các thế lực thù địch; kỹ năng giao tiếp ứng xử dành cho cán bộ Đoàn; kỹ năng vận động thuyết phục và tập hợp thanh niên; kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng soạn thảo văn bản, quản lý hồ sơ sổ sách.

Qua lớp học nhằm nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác  Đoàn – Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội 11 xã, thị trấn, các khu phố, ấp, Đoàn khối cơ quan huyện, từ đó góp phần vào việc thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn - Hội, các phong trào thi đua của tuổi trẻ ở các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Thanh Minh