Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo: Tổ chức sinh hoạt Ngày Pháp luật Việt Nam 9 tháng 11 năm 2017

10/11/2017    Lượt xem: 1114    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 8/11, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức buổi sinh hoạt ngày Pháp luật Việt Nam 9 tháng 11 năm 2017 với chủ đề “Lực lượng vũ trang huyện Phú Giáo với Luật Giao thông đường bộ”. Đến dự có đại tá Dương Tuấn Anh - Trưởng phòng Dân quân tự vệ, Ủy viên Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật Quân khu 7; Đại tá Trương Bình Long - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện năm 2017, được xem phóng sự truyền hình và tiểu phẩm tuyên truyền việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời nghe tuyên truyền một số nội dung chính của Luật giao thông đường bộ, Nghị định số/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Ảnh: Đội văn nghệ lực lượng vũ trang huyện tuyên truyền việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông thông qua tiểu phẩm hài “Ngọc Hoàng cũng phải lo”

Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức trò chơi “Hiểu ý đồng đội” để tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện. Bên cạnh đó, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện cũng đã giải đáp các tình huống mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đặt ra xoay quanh việc chấp hành Luật giao thông đường bộ.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong lực lượng vũ trang huyện. Qua đây nhằm nêu cao ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật, kỷ luật quân đội trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, từ đó hạn chế thấp nhất vi phạm kỷ luật thông thường, chấm dứt vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, vi phạm pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Minh

Tuần này: 20202