Trung tâm VH-TT-TT: Tổ chức giải Tennis Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017.

07/07/2017    Lượt xem: 1162    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 6/7, Trung tâm VH-TT-TT tổ chức khai mạc giải Tennis Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Giáo lần thứ V Năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và đơn vị Lữ đoàn đặc công 429, các vận động viên đã tranh tài ở 5 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ảnh: Các vận động viên đang thi đấu ở nội dung đôi nam

Giải sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 06/7 đến 07/7. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, các vận động viên thi đấu một cách trung thực, đoàn kết với tinh thần thể thao cao thượng. Kết quả ở nội dung đơn nữ: giải nhất thuộc về VĐV Phạm Thị Đan đơn vị xã Tân Hiệp, giải nhì thuộc về VĐV Huỳnh Thị Tuyết Loan đơn vị xã Vĩnh Hòa và giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Hoàng Ánh Lễ đơn vị xã Tân Hiệp. Ở nội dung đơn nam: giải nhất thuộc về VĐV Trần Thế Tuấn đơn vị xã Tam Lập, giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Minh Trung đơn vị xã Phước Hòa và giải ba thuộc về VĐV Trần Hiếu Phương đơn vị thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng VH&TT kiêm Giám đốc Trung tâm TT-TT-TT huyện trao giai cho các vận động viên xuất sắc nhất ở nôi dung đơn nam

Ở nội dung đôi nam: giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Trần Duy Hiếu – Trần Văn Quang đơn vị xã An Long, giải nhì thuộc về cặp đôi VĐV Võ Huỳnh Minh Duy – Hồ Văn Bảo đơn vị xã Phước Hòa và giải ba thuộc về cặp đôi VĐV Phạm Văn Nghĩa – Hoàng Thanh Tuấn đơn vị xã Tân Hiệp. Ở nội dung đôi nam nữ: giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV Hoàng Anh Tuấn – Phạm Thị Đan đơn vị xã Tân Hiệp, giải nhì thuộc về cặp đội VĐV Lê Hòng Phúc – Huỳnh Thị Tuyết Loan và giải ba thuộc về cặp đôi VĐV Phạm Văn Nghĩa – Nguyễn Hoàng Ánh Lễ đơn vị xã Tân Hiệp.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó giám đốc TT-TT-TT huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung đôi nam nữ.

Giải Tennis Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Giáo lần thú V là môn thứ 3 được tổ chức của Đại hội, được biết Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Giáo lần thứ V-2017 được tổ chức với 17 môn thi đấu và được chia làm 2 đợt. Đợt 1 diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9 với 9 môn thi đấu; Đợt 2 sẽ diễn ra trong tháng 10 với 8 môn còn lại.

Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất để tuyển chọn và bổ sung vào đội tuyển Tennis huyện tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Dương năm 2018.

Minh Duy