Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: Tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017.

16/06/2017    Lượt xem: 1116    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 16/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017.

Ảnh: Đại diện các học viên tặng hoa cho các thầy tham gia giảng dạy khóa học.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng diễn ra từ ngày 13 – 16/6, với sự tham gia 116 học viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 11 xã, thị trấn. Qua khóa học, các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua các chuyên đề, mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, phù hợp với từng đối tượng và thực tiễn công tác.

Trên cơ sở đó các học viên cần xây dựng kế hoạch, tích cực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, giữ vững an ninh chính trị, an toàn xã hội ở địa phương, đơn vị mình đang công tác. Phấn đấu để trở thành Đảng viên, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Kết thức khóa học có 116/116 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 8 học viên đạt loại xuất sắc chiếm tỷ lệ 6,89%; 3 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 2,58%; 88 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 75,86%; còn lại là các học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 14,65%.

Ảnh: Ông Võ Chung Hai, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Minh Duy