Phú Giáo: Khai mạc Giải Karatedo Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017

16/06/2017    Lượt xem: 1163    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 15/6, Trung tâm Văn hoá - thông tin - thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc Giải Karatedo Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham gia giải có trên 150 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia các nội dung gồm: Kata cá nhân nam, nữ; Kata đồng đội nam, nữ; Kumite cá nhân, Kumite đồng đội nam nữ.

Ảnh: Các vận động viên tham gia nội dung kata đồng đội nam

Đây là giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017. Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện; tạo điều kiện để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để thi đấu tốt cho những mùa giải sau, cũng như giúp Ban tổ chức lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi đấu Đại hội TDTT cấp tỉnh. Đồng thời qua đây cũng từng bước nâng cao phong trào tập luyện TDTT sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh