UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai chương trình ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2017.

02/06/2017    Lượt xem: 1077    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 31/5, UBND huyện Phú Giáo tổ chức Hội nghị triển khai chương trình ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2017. Ông Tô Văn Đạt UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Bắt đầu từ năm 2013 cho đến nay, Điện lực Phú Giáo đã triển khai thí điểm chương trình “Khu phố văn hóa tiết kiệm điện” tại khu phố 2 và khu phố 3 thị trấn Phước Vĩnh, bước đầu đã đem lại nhiều kết quả khả quan với sự tham gia của 452 hộ dân, kết quả sản lượng điện tiết kiệm trên địa bàn huyện được hơn 3 ngàn KWH đạt tỷ lệ 2,6% so với điện thương phẩm năm 2013. Đến nay đơn vị tiếp tục triển khai chương trình đến 66 ấp, khu phố và vận động các hộ dân tích cực đăng ký tham gia, qua đánh giá và tổng kết đã khen thưởng 5 tập thể và 46 cá nhân thực hiện tốt công tác tiết kiệm điện.

Phát huy kết quả đã đạt được, Điện lực Phú Giáo phối hợp với phòng Kinh tế, các đoàn thể và UBND các xã, thị trấn tiếp tục triển khai chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2017 với mục đích tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động người dân sử dụng điện an toàn và tiết kiệm trên toàn huyện, góp phần vào việc thực hiện chương trình tiết kiệm điện của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tại Hội nghị ông Tô Văn Đạt UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết kế hoạch phối hợp triển khai chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện” năm 2017 giữa Điện lực Phú Giáo với các đoàn thể huyện.

Minh Duy