Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ VII năm 2017.

02/06/2017    Lượt xem: 1194    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 31/5, Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Phú Giáo lần thứ VII năm 2017. Đến dự có ông Lữ Minh Sang, Phó giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Đại diện trưởng đoàn các đơn vị nhận hoa từ ban tổ chức.

Tham gia Hội thi có 395 em thanh thiếu nhi đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các em tham gia với 2 nội dung thi vẽ tranh cá nhân và vẽ tập thể với chủ đề như: Bình Dương 20 năm đổi mới và phát triển; Thiếu nhi Bình Dương thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; Về các lễ hội, các di tích lịch sử văn hóa; Về quê hương, biển đảo; an toàn giao thông; bảo vệ môi trường; nông thôn; quê em ngày mới và hãy lên tiếng về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Sau một ngày làm việc đầy vất vả của các em và đặc biệt sự công tâm của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao giải ở từng cấp học như sau:

Ảnh: Các em học sinh đang thể hiện tài năng của mình

Ở lứa tuổi Mầm non: Giải A đã thuộc về em Trịnh Thị Ngọc Hạnh đến từ Trường mầm non An Long; em Kiều Diễm  - Trường mầm non Tân Hiệp đạt giải B, giải C thuộc về em Trịnh Thị Kiều Trang - Trường mầm non An Linh và 4 em đạt giải khuyến khích.

Ở lứa tuổi Tiểu học: Giải A thuộc về em Thái Thị Thanh Thúy - Trường Tiểu học Phước Hòa A, em Nguyễn Thị Thu Hương - Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B đạt giải B, giải C thuộc về em Nguyễn Thị Kim Hương - Trường Tiểu học Vĩnh Hòa B và 12 em đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng VH&TT kiêm Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện trao giấy khen cho các em đạt giải ở nội dung cá nhân.

Ở lứa tuổi Trung học cơ sở: Giải A thuộc về em Lê Thị Yến Vân - Trường Trần Quang Diệu, giải B thuộc về em Trần Ngọc Hân -  Trường Trần Hưng Đạo, giải C thuộc về em Nguyễn Tú Uyên - Trường Bùi Thị Xuân và 6 em đạt giải khuyến khích.

Giải tập thể khối tiểu học: Giải A thuộc về Trường Tiểu học An Linh, giải B thuộc về trường Tiểu học Vĩnh Hòa B, giải C thuộc về Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A, Trường Tiểu học Tân Long  và Vĩnh Hòa B đạt giải khuyến khích.

Giải tập thể ở khối Trung học cơ sở: Giải A thuộc về Trường THCS Trần Hưng Đạo, giải B thuộc về Trường THCS Bùi Thị Xuân, giải C thuộc về Trường THCS Vĩnh Hòa và Trường THCS Trần Quang Diệu đạt giải khuyến khích.

Qua Hội thi nhằm khuyến khích các hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường. Qua đó góp phần toàn diện, tạo cho các em có thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích và qua đây ban tổ chức sẽ phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho các tài năng trong lĩnh vực hội họa của huyện nhà.

Minh Duy