Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện: Tổ chức giải đua xe đạp tay cầm ngang, năm 2016

23/02/2016    Lượt xem: 1130    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 19-2, tại Sân vận động huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo vừa tổ chức giải đua xe đạp tay cầm ngang “mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân”, năm 2016.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và Nguyễn Văn Long, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham dự giải

Tham dự giải có 83 cặp vận động viên đến từ 9 xã và 2 Trường THCS Trần Hưng Đạo và THCS Vĩnh Hòa. Các vận động viên tham gia thi đấu hai vòng quanh sân vận động, tương đương 3km; tính thời gian để chọn ra cặp thí sinh có thành tích xuất sắc nhất. Qua đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Nguyễn Phương Trinh – Lương Trọng Hải; giải nhì cặp thí sinh Lương Thị Hồng Đào – Phạm Văn Hiến, đều của đơn vị Trường THCS Vĩnh Hòa; giải ba cặp thí sinh Phạm Minh Thái – Hà Thị Thanh Tâm, đơn vị xã Tam Lập.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phất cờ lệnh mở đầu cuộc đua dành cho xe đạp trang trí

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất cho đơn vị xã Phước Sang; giải nhì cho đơn vị xã An Long; giải ba cho đơn vị xã Tân Long cùng các giải khuyến khích cho nội dung trang trí xe đạp đẹp.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa (bìa phải), Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện trao giải ở nội dung xe đạp đẹp cho các đơn vị tham gia

Giải đua xe đạp tay cầm ngang nhằm tạo sân chơi bổ ích trong dịp năm mới và khuyến khích phong trào đi xe đạp để rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường trong đoàn viên, thanh niên đặc biệt là các em học sinh trong huyện Phú Giáo hiện nay.

Hôm nay: 1979