Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo: tổ chức giải Bi sắt mừng Đảng mừng xuân năm 2016

29/01/2016    Lượt xem: 1190    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 26-1, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải Bi sắt mừng Đảng mừng xuân năm 2016.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ 10 xã trên địa bàn huyện, trường THCS Vĩnh Hòa và Trung đoàn bộ binh 271. Các vận động viên thi đấu các nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ và bộ ba nam, bộ ba nữ. Ở nội dung đơn và đôi, mỗi vận động viên được ném 3 bi, ở nội dung bộ ba, mỗi vận động viên được ném 2 bi, bi của vận động viên nào gần bi đích hơn thì được 1 điểm. Đội nào hoặc vận động viên nào giành được 11 điểm trước là thắng cuộc.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nữ

Giải diễn ra từ 26 đến 27-01 với tổng số hơn 90 lượt thi đấu. Kết quả ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc. Cụ thể: vận động viên Chu Văn Hoàng (Tam Lập) đạt giải nhất nội dung đơn nam; La Thị Hương (Tam Lập) giải nhất nội dung đơn nữ; Nguyễn Hữu Đạt – Nguyễn Tiến Lâm (Phước Hòa 1) giải nhất nội dung đôi nam; Đào Thị Đông – Hoạng Thị Mai (Tam Lập) giải nhất nội dung đôi nữ; Trương Khả Tuấn – Nguyễn Thị Thanh Thủy (Tân Long) giải nhất nội dung đôi nam – nữ; giải nhất nội dung bộ ba nam thuộc đơn vị Phước Hòa 1; bộ ba nữ thuộc đơn vị trường THCS Vĩnh Hòa;

Đây là dịp để các đơn vị, các vận động viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo  mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau. Đồng thời khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện TDTT, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh - Hà Trang