Phú Giáo: Tổ chức Giải Bơi lội “Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn” năm 2024

04/03/2024    Lượt xem: 142    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải Bơi lội “Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn” năm 2024, với sự tham gia của 130 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, các vận động viên sẽ tham gia với các nội dung gồm: bơi tự do nam, tự do nữ, ếch nam và ếch nữ, với cự ly 25m đối với lứa tuổi Nhi đồng; tự do nam, tự do nữ, ếch nam và ếch nữ, với cự ly 50m đối với lứa tuổi Thiếu niên và tự do nam, tự do nữ, ếch nam và ếch nữ, với cự ly 50m đối với lứa tuổi Thanh niên.

Ảnh: Vận động viên xuất phát tranh tài ở nội dung bơi ếch nam

Kết quả, ở lứa tuổi Nhi đồng, giải nhất nội dung tự do nam 25m thuộc về em Lê Văn Công Danh, đợn vị xã Vĩnh Hòa; giải nhất 25m tự do nữ thuộc về em Nguyễn Vũ Hà Vy, đơn vị thị trấn Phước Vĩnh; giải nhất 25m ếch nam thuộc về em Lê Văn Công Danh, đợn vị xã Vĩnh Hòa; giải nhất 25m ếch nữ về em Nguyễn Vũ Hà Vy, đơn vị thị trấn Phước Vĩnh. Ở lứa tuổi Thiếu niên, giải nhất tự do nam 50m thuộc về em Nguyễn Thiên Lâm, đơn vị xã Phước Hòa; giải nhất 50m tự do nữ thuộc về em Trương Phương Vy, đơn vị thị trấn Phước Vĩnh; giải nhất 50m ếch nam thuộc về em Nguyễn Thiên Lâm, đơn vị xã Phước Hòa và giải nhất 50m ếch nữ thuộc về em Trương Phương Vy, đơn vị thị trấn Phước Vĩnh. Đối với lứa tuổi Thanh niên, giải nhất 50m tự do nam thuộc về em Nguyễn Hoàng Nam, đơn vị xã Tam Lập; giải nhất 50m tự do nữ thuộc về em Lâm Kim Hoa, đơn vị xã An Bình; giải nhất 50m ếch nam thuộc về em Nguyễn Hoàng Nam, đơn vị xã Tam Lập và giải nhất 50m ếch nữ thuộc về em Vũ Thị Kim Thoa, đơn vị xã Tân Hiệp. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải nhì và giải ba cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung.

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Cẩn, Phó Giám đốc Trung tâm VH,TT và Truyền thanh huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc lứa tuổi Nhi đồng

Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; cũng như mừng xuân Giáp Thìn 2024. Qua giải đấu nhằm phát động phong trào tham gia tập luyện thể dục, thể thao và đặc biệt là môn bơi lội, từ đó giúp các em tự phòng chống đuối nước cho bản thân; đồng thời, thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các vận động viên; từ đó ngày càng thúc đẩy, phát triển hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao tại địa phương.

Minh Duy