Phú Giáo: Hơn 500 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống huyện

16/12/2023    Lượt xem: 968    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống huyện năm 2023

Tham gia giải có trên 500 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn, đoàn khối cơ quan huyện, các trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện; các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: nam - nữ nhi đồng và nữ thiếu niêm cự ly 2km; nữ thanh niên và nam thiếu niên cự ly 3km và nam thanh niên khối lực lượng vũ trang và nam thanh niên nông thôn cự ly 5km. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất.

Ảnh: Lãnh đạo cơ quan ban ngành đoàn thể huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Đây là giải đấu được huyện Phú Giáo tổ chức hằng năm, là cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, cọ sát, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, thể hiện được bản lĩnh thi đấu. Thông qua giải đấu, nhằm giúp các đơn vị đánh giá được trình độ đào tạo, huấn luyện của các huấn luyện viên và thành tích của các vận động viên. Qua đó, phát hiện lựa chọn những vận động viên xuất sắc, có thành tích tốt để bổ sung vào đội tuyển huyện chuẩn bị thi đấu các giải cấp trên tổ chức.

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu Giải Việt dã truyền thống huyện năm 2023

Minh Duy