Phú Giáo: Tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

30/11/2023    Lượt xem: 182    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Võ Thành Nhân (thứ 5 từ phải qua), Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện trao quà cho người khuyết tật xã Phước Hòa

Theo đó, UBND huyện đã tặng 90 phần quà cho 90 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn Phước Vĩnh và xã Phước Hòa; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà 45 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách huyện. Trong đó, Thị trấn Phước Vĩnh 50 phần và xã Phước Hòa 40 phần, cho các trường hợp người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Ông Võ Thành Nhân (giữa, trái), Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện và ông Ngô Phú Cường (giữa, phải), Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa trao quà của UBND huyện tặng cho người khuyết tật xã Phước Hòa

Được biết, trong những năm qua thực hiện công tác chăm sóc người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12 và ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4; các cấp Đảng, Chính quyền huyện Phú Giáo tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho người khuyết tật với mong muốn tạo động lực tinh thần để người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với người khuyết tật, cũng như các chính sách an sinh xã hội dành cho những người khuyết tật, yếu thế trong xã hội.