Phú Giáo: Bàn giao cán bộ quân nhân dự bị cho đơn vị Lữ đoàn 87 Binh chủng hóa học tập huấn, huấn luyện năm 2015

27/07/2015    Lượt xem: 2176    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 27-7, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ bàn giao cán bộ quân nhân dự bị cho đơn vị Lữ đoàn 87 Binh chủng hóa học tập huấn, huấn luyện năm 2015. Đến dự buổi lễ có bà Trần Hồng Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo.

Trong đợt này, huyện Phú Giáo có 53 cán bộ quân nhân dự bị là sĩ quan, hạ sĩ quan thuộc các xã: Vĩnh Hòa, An Linh, An Bình, An Thái, Tam Lập, Tân Long, Phước Sang, Tân Hiệp, Phước Hòa và thị trấn Phước Vĩnh, sẽ tham gia tập huấn, huấn luyện tập trung trong thời gian 15 ngày từ ngày 27/7 đến ngày 10/ 8 /2015 tại Tiểu đoàn 908  thuộc Lữ đoàn 87 Binh chủng hóa học.

Lực lượng dự bị động viên là một thành phần của Quân đội nhân dân Việt Nam, được tổ chức chặt chẽ, có kỷ luật, có năng lực hoàn thành nhiệm vụ, sẵn sàng tham gia lực lượng khi có yêu cầu. Huấn luyện lực lượng dự bị động viên là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Hồng Dung- Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo mong muốn cán bộ quân nhân dự bị tham gia tập huấn, huấn luyện đợt này luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị nhằm hoàn thành đợt huấn luyện với kết quả tốt nhất.

Trương Thị Thêm