Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

27/06/2023    Lượt xem: 253    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa cho đại diện các đơn vị về tham dự Họp mặt

Tham gia các hoạt động có 31 gia đình văn hóa – thể thao tiêu biểu huyện Phú Giáo. Các gia đình tham gia 03 nội dung thi gồm: Thi “Gia đình tài năng”, “Gia đình vui khỏe” và thi Nấu ăn. Ở nội dung thi gia đình tài năng, mỗi gia đình thi 2 phần gồm thi chào hỏi và biểu diễn thời trang với chủ đề “Gia đình chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp”.

Ảnh: Các gia đình thể hiện phần thi “Gia đình tài năng”

Thi Gia đình vui khỏe, mỗi gia đình tham gia 03 trò chơi vận động gồm vượt chướng ngại vật ném bóng vào giỏ, sút bóng cầu môn và bịt mắt đập heo đất. Phần thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon quê nhà”, mỗi gia đình tham gia chế biến, nấu ăn và trình bày 01 bàn tiệc; các món ăn thể hiện đặc sản hương vị ẩm thực độc đáo, tiêu biểu của địa phương mình.

Ảnh: Các gia đình thể hiện phần thi “Gia đình vui khỏe”

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm phần thi nấu ăn

Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung thi cho các gia đình đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) trao giấy khen cho các gia đình có thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy (thứ 6 từ phải qua) trao giấy khen cho các gia đình có thành tích xuất sắc

Qua các hoạt động nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam; góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình gắn với mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các gia đình có thành tích xuất sắc

Thanh Minh