Câu lạc bộ Karate Phú Giáo: Tham dự giải Vô địch Karate Quốc gia năm 2022

15/07/2022    Lượt xem: 229    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Karate Quốc gia năm 2022 tại tỉnh Phú Yên năm nay quy tụ hơn 900 VĐV, HLV đến từ 64 CLB của 53 Tỉnh, Thành, Ngành trên cả nước về tham dự từ ngày 05/7 đến 14/7/2022, trong đó Phú Giáo tham dự giải với 02 HLV và 16 VĐV tranh tài ở 18 nội dung đối kháng và quyền.

Ảnh: VĐV câu lạc bộ karate Phú Giáo tham dự giải Vô địch Karate Quốc gia năm 2022 tại tỉnh Phú Yên

Kết thúc giải đấu, Câu lạc bộ karate Phú Giáo đạt thành tích 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ, xếp hạng 4 toàn đoàn ở nhóm tuổi 12 – 14.

Ảnh: VĐV Phạm Nguyễn Anh Hậu trên bục nhận huy chương vàng hạng cân 60kg nam

Giải đấu là dịp để các vận động viên giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, đồng thời lựa chọn các vận động viên trẻ, tiêu biểu để bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chiến thuật chuẩn bị lực lượng tham dự các giải đấu sắp tới. Ngoài ra, còn là động lực để thể thao huyện Phú Giáo nói chung và Bộ môn Karate nói riêng hướng đến những mục tiêu cao và xa hơn trong những năm sau.

Được biết, phong trào tập luyện môn võ Karate đang phát triển mạnh và đồng đều ở các địa phương trên địa bàn huyện Phú Giáo. Việc duy trì thường xuyên các câu lạc bộ và phát triển thêm nhiều địa điểm tập luyện mới đã giúp cho việc phát hiện, bồi dưỡng thêm tài năng mới cho đội năng khiếu của huyện ngày càng chất lượng và phong phú.

Nguyễn Toàn Quốc