Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách xã Phước Sang

26/01/2022    Lượt xem: 627    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công xã; thay mặt lãnh đạo Phòng, ông Phạm Quốc Du đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình và toàn thể người dân trong gia đình đón một mùa xuân mới Nhâm Dần, năm 2022 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm; một năm mới nhiều may mắn và thuận lợi mới trong cuộc sống.

Dịp này, Phòng đã tổ chức trao 30 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công xã Phước Sang; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt và nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí tặng quà 15 triệu đồng, do Phòng trích từ nguồn quỹ an sinh, phúc lợi xã hội của đơn vị.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo xã Phước Sang đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Huỳnh Văn Bình, sinh năm 1955, ngụ ấp Tân Tiến

Được biết trước đó, hưởng ứng chương trình Tết vì người nghèo, do UBND huyện Phú Giáo phát động, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng đã trích 5 triệu đồng từ nguồn quỹ an sinh, phúc lợi xã hội để ủng hộ, góp phần chung tay cùng các cấp Đảng, chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy, tươm tất, với phương châm không để ai không có Tết.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo xã Phước Sang đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Mèo, sinh năm 1952, ngụ ấp Tân Tiến

Ông Phạm Quốc Du, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo cho biết: Hàng năm nhằm chung tay cùng các cấp Đảng, chính quyền trong công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người yếu thế trong xã hội; Ban giám đốc tham mưu cho Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng trích quỹ phúc lợi xã hội để thăm, tặng quà và ủng hộ các chương trình vì người nghèo, với số tiền hàng trăm triệu đồng. Năm nay, do tác động ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên hoạt động kinh doanh của Phòng cũng gặp những khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần cùng chung tay chăm lo Tết cho gia đình chính, người có công, hộ nghèo và các đối tượng xã hội khác. Phòng cũng đã cố gắng hỗ trợ một phần vật chất để chăm lo tốt hơn. Mong các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc, ấm cúng hơn.