Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020

09/09/2020    Lượt xem: 601    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 115 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, 11 xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 8 – 11/9/2020. Học viên được các báo cáo viên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện truyền đạt 5 chuyên đề gồm: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao Quyết định cho ban cán sự lớp.

Qua đây, nhằm giúp các học viên có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực lao động, học tập để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Duy