Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức giải các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh huyện Phú Giáo năm 2019

24/10/2019    Lượt xem: 769    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải có hơn 130 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia 02 nội dung, gồm: Bài bắt buộc (bài thể dục dưỡng sinh phổ cập): 7 động tác 56 nhịp; Bài tự chọn gồm bài thể dục dưỡng sinh tay không với dụng cụ.

Ảnh: Bài biểu diễn của CLB Thể dục dưỡng sinh Xã Phước Hòa

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh xã Phước Hòa, giải nhì xã An Bình, giải Ba xã Tân Long và các xã còn lại đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho đại diện các CLB đạt thành tích xuất sắc

Giải các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh năm 2019, là cơ hội để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện, biểu diễn TDDS; đồng thời tạo sân chơi vui để người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, từ đó động viên con cháu cùng nhau tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

HÀ TRANG