Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải vô địch Cờ tướng năm 2019

31/05/2019    Lượt xem: 517    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Tham gia giải có trên 50 vận động viên đến từ 11 xã thị trấn và đơn vị khách mời Trung đoàn bộ binh 271. Các vận động viên thi đấu theo hệ thụy sĩ 5 ván để tính điểm xếp loại.

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân cho vận động viên Nguyễn Đức Dũng, đơn vị Tân Long, giải nhì Trương Đức Dũng, đơn vị Tân Hiệp, giải ba Đỗ Trường Giang, đơn vị Tân Hiệp. Ở nội dung giải đồng đội, giải nhất thuộc về đơn vị Tân Long, giải nhì đơn vị An Bình và giải ba thuộc về đơn vị Phước Hòa

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trao giải ở nội dung đồng đội

Đây là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân. Qua đây không chỉ tạo không khí vui tươi, sôi nổi mà còn là dịp để những người đam mê cờ tướng giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đây, Ban Tổ chức chọn ra các vận động viên xuất sắc để thi đấu giải vô địch cờ tướng cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Thanh Minh

Tháng này: 801951