Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức Hội thi giọng ca Bolero “Tình khúc vượt thời gian” huyện Phú Giáo mở rộng lần thứ II năm 2019

29/05/2019    Lượt xem: 557    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội thi

Các thí sinh dự thi trình bày 1 tiết mục bolero có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng, tình yêu nghề nghiệp…

Ảnh: Thí sinh tham gia hội thi

Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Hoàng Ánh của đơn vị huyện Bàu Bàng; thí sinh Nguyễn Phước An - đơn vị xã Phước Hòa huyện Phú Giáo đạt giải Nhì; thí sinh Trần Hồng Thẩm - đơn vị Thị xã Bến Cát giải Ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

Qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu âm nhạc nói chung, dòng nhạc Bolero nói riêng, góp phần tạo điều kiện phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa trong nhân dân...

HÀ TRANG