BCĐ các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện: Tổ chức chiếu phim và phục vụ lưu động sách hè năm 2019

24/05/2019    Lượt xem: 1421    In bài viết   Độ tương phản

Trong dịp này, triển lãm, phục vụ sách lưu động với khoảng 1.200 bản sách, truyện tranh về thường thức đời sống, hướng dẫn kỹ năng sống, sách khoa học…. Ngoài ra các em còn được xem phim cổ tích, phim thiếu nhi với nội dung giàu tính nhân văn.

Ảnh: Phục vụ sách hè tại Trường Tiểu học An Long

Ảnh: Phục vụ chiếu phim lưu động tại Trường Tiểu học Tân Hiệp

Được biết, đợt chiếu phim và phục vụ lưu động sách hè năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22/5 đến ngày 11/7 tại 22 trường Tiểu học và Trung học Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Thông qua hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện cho các em Thanh thiếu niên nhi đồng được vui chơi  giải trí sau những ngày học tập ở nhà trường, bên cạnh đó  phát triển ổn định phong trào đọc sách, báo trong tầng lớp thiếu niên học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó giúp các em tiếp cận nhiều hơn với sách báo, nâng cao văn hóa đọc cho các em cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè năm 2019.

HÀ TRANG