Trung tâm VH –TT – TT huyện tổ chức: Giải bóng đá Tứ hùng

27/02/2019    Lượt xem: 879    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ông Ngô Thế Huy – Phó Trưởng phòng VH&TT kiêm Giám đốc trung tâm VH –TT –TT huyện trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Giải thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội thắng vào đá chung kết, 2 đội thua sẽ tranh hạng ba, tư. Kết quả, đội bóng Cựu tuyển thủ Bóng đá Bình Dương đạt chức Vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng huyện Phú Giáo, giải ba đội bóng huyện Bàu Bàng, và giải khuyến khích đội bóng huyện Dầu Tiếng.

Giải bóng đá tứ hùng là một trong các giải của Hội thao mừng Đảng - mừng Xuân 2019 của huyện qua đó góp phần là sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức có dịp giao lưu tạo tinh thần đoàn kết lẫn nhau, đồng thời hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

HÀ TRANG